Giới thiệu

VAV là Chương trình hợp tác đào tạo tiếng và nghề đầu tiên giữa chính phủ Đức và Việt Nam do Công ty Hợp tác phát Triển Đức Việt VAV tổ chức tại Đức. Đồng thời cung cấp thông tin về thị trường Châu Âu một cách chính xác lên đến 99.99% các ngành nghề đang thiếu hụt trầm trọng tại Đức nói riêng và Châu Âu nói chung. VAV có ý nghĩa như thế nào? VAV tiếng Đức là Vietnamarbeitsvermittlung (Đào tạo và phân phối việc làm cho lao động Việt), Tên thương hiệu được lấy theo tình hình thiếu hụt lao động trong tương lai tại Châu Âu.

 

Giới thiệu chung

Với hơn 12 năm kinh nghiệm nghiên cứu về ngôn ngữ, văn hoá tại châu Âu , Công ty chúng tôi luôn đứng đầu trong các lĩnh vực như:

Du Học Đức và Châu Âu;

Du học Cấp 3;

Đức Du học nghề: Điều Dưỡng, Nhà Hàng Khách sạn, Cơ Khí Chế Tạo Máy,…

Aupair Áo/Đức;

Aupair chuyển đổi…

CÔNG TY HỢP TÁC PHÁT TRIỂN ĐỨC VIỆT VAV đã và đang dần khẳng định vị trí của mình trong số các đơn vị tư vấn du học và định hướng việc làm tại châu Âu, đặc biệt là thị trường Đức. Với Văn phòng chính được đặt tại thủ đô Hà Nội, Berlin CHLB Đức cùng rất nhiều văn phòng đại diện trải dài khắp Việt Nam.

Công ty chúng tôi đã kết hợp với hơn 60 trường tại Đức và châu Âu đào tạo chuyên sâu về ngôn ngữ, hướng nghiệp giúp các bạn sinh viên, học viên đến Châu Âu một cách dễ dàng hơn. VAV là chương trình mở rộng được sự quan tâm của rất đông cộng đồng người Việt khắp Châu Âu như Tiệp, Đức, Balan, Slowakei, Áo, Bỉ, Hà Lan… VAV luôn đồng hành với hơn 2000 Học viên, Sinh viên cùng giao lưu văn hoá quốc tế và hàng nghìn học sinh theo học mỗi năm.

Châu Âu và đặc biệt là Nước Đức luôn là điểm đến hấp dẫn mà các bạn Sinh Viên/Học Viên chọn làm điểm đến cuối cùng với kỷ lục định cư lâu dài lên đến gần 99.99% có visa cho các bạn du học, du học nghề. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, Công ty chúng tôi luôn nỗ lực để chương trình VAV trở thành địa chỉ tin cậy nhất cho người Việt Nam khi lựa chọn Châu Âu là điểm đến. VAV tượng trưng cho sức mạnh đoàn kết của một tập thể lớn mạnh, đơn vị dẫn đường tốt nhất đến tương lai, xây dựng hoài bão ước mơ của các bạn trẻ. Đặc biệt, chúng tôi luôn tổ chức các chương trình chắp cánh Ý TƯỞNG cho các bạn có khả năng lãnh đạo tốt có cơ hội được thể hiện, hiện thực hóa ý tưởng, vươn tới tầm nhìn mới trong cuộc sống.

 

TẦM NHÌN VÀ PHÁT TRIỂN

Luôn luôn là địa chỉ tin cậy của khách hàng, luôn mở cửa cho các tổ chức và nhà đầu tư trao đổi kinh nghiệm công việc tư vấn và đào tạo về giáo dục Châu Âu  số 1 tại Việt Nam trong lĩnh vực hướng nghiệp quốc tế từ năm 2012.

TRÁCH NHIỆM ĐỨC VIỆT VAV

– SINH VIÊN/HỌC VIÊN: Xây dựng quá trình học tập đạt tiêu chuẩn Châu Âu và luôn đầu tư trang thiết bị, vật tư hiện đại để khách hàng rèn luyện kỹ năng học tiếng, nghề để thế hệ trẻ Việt Nam trở thành những công dân toàn cầu.

– NHÂN VIÊN: Xây dựng môi trường làm việc trẻ trung, chuyên nghiệp mang bản sắc văn hóa Việt nam ra thê giới, được ghi nhận và nhiều cơ hội phát triển bản thân.

– ĐỐI TÁC: Minh bạch, chân thành, trao đổi kinh nghiệm chung tay cùng phát triển

  • ĐẤT NƯỚC:Nâng tầm nhìn Việt lên 1 tầm cao mới.
  • Ý NGHĨA CUỘC SỐNG: Tìm ra nhiều nguồn lực có tay nghề cao

Rèn luyện đức tính Siêng năng- Cần cù cho nguồn nhân lực quốc tế

DỊCH VỤ CHUYÊN NGHIỆP

  • Hướng nghiệp và tư vấn lựa chọn nghề nghiệp
  • Tư vấn và hoàn thiện hồ sơ
  • Cung cấp chương trình giao lưu văn hoá quốc tế
  • Luyện phỏng vấn visa
  • Chứng minh tài chính du học
  • Đào tạo kỹ năng mềm cho du học sinh
  • Hỗ trợ du học sinh ở nước ngoài

 

Categorised in: